Vườn rau quả tại nhà Công Vinh – Thủy Tiên

Vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên, cặp đôi đẹp trong làng giải trí Việt. Cặp đôi với cuộc sống hạnh phúc vẫn thường được mọi người ví như cặp đôi Beck – Vic của Việt Nam.

Với khoản thu nhập khủng, vợ chồng Công Vinh, Thủy Tiên sở hữu một căn biệt thự vô cùng đẹp và sang chảnh. Điều đặc biệt là tại căn biệt thự này, đôi vợ chồng nổi tiếng còn đầu tư hẳn một khu vườn với đủ các loại rau và cây ăn trái.

Trước thực trạng hiện tại về nguồn thực phẩm, việc hướng đến mô hình tự trồng rau củ tại nhà trở thành một giải pháp tối ưu cho nhiều nhà. Với những thùng xốp tự chế, một ít đất và một khoảng không gian nhỏ, các gia đình có thể tự tạo cho mình một khu vườn xanh mát, dù là nhà chung cư hay những ngôi nhà có diện tích bé.

Trên trang facebook cá nhân của cô ca sỹ xinh đẹp Thủy Tiên, người hâm mộ thường thấy cô chia sẻ những khoảnh khắc đời thường vô cùng đáng yêu cùng gia đình hạnh phúc của mình bên khu vườn đủ thứ rau quả.

Ngôi nhà của vợ chồng chàng cầu thủ tài năng có tổng diện tích khoảng 300m2, vợ chồng anh đã dành ra khá nhiều diện tích để làm vườn. Dạo qua vườn rau của cô ca sỹ, cảm giác như một nông trại mini với đủ loại rau, trai từ mướp đắng cho đến bí đỏ và các loại rau

Hai vợ chồng đều thích ăn uống tại nhà, quây quần bên mâm cơm ấm áp cùng gia đình bé nhỏ. Bên cạnh đó, Thủy Tiên cũng rất khéo tay và đam mê nấu nướng. Chính vì vậy, việc sở hữu vườn rau do chính tay mình chăm sóc là điều rất cần thiết và quan trọng đối với gia đình Công Vinh – Thủy Tiên.