Tìm hiểu về Olymp Trade Việt Nam

Kiếm tiền trực tuyến đang dần trở thành xu hướng nổi bật của thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Một trong những cách làm được ưa chuộng nhất hiện nay là đầu tư vào sàn giao dịch quyền chọn nhị phân mà Olymp Trade là một địa chỉ được nhiều người tin cậy. Thế nhưng, từ việc mang đến những khoản lợi nhuận nhanh chóng lại khiến người chơi đặt ra câu hỏi, liệu Olymp Trade Việt Nam lừa đảo hay không? Bài viết này sẽ phần nào giải đáp thắc mắc phổ biến này.

Olymp Trade là nền tảng giao dịch trực tuyến được quản lý bởi công ty Inlustris Ltd., có địa chỉ đăng ký hoạt động tại Sint Vincent và Grenadines từ năm 2014. Olymp Trade hiện đang là thành viên của Uỷ ban Tài Chính Quốc Tế (FinaCom) từ năm 2016, vì vậy nếu trường hợp khách hàng tranh chấp với công ty sẽ được bảo trợ và nhận hoàn trả lên tới 20,000 USD.

Theo quy định, để trở thành thành viên của FinaCom, các sàn giao dịch cần phải đáp ứng những điều kiện vô cùng khắt khe về các quy trình thành lập và hoạt động trên thị trường. Không chỉ cung cấp nền tảng giao dịch, Olymp Trade còn hỗ trợ các chương trình đào tạo giúp nhà đầu tư có thêm kiến thức để dễ dàng hơn trong quá trình đầu tư.

Tính đến hiện tại, sau 5 năm hoạt động, Olymp Trade đang có hơn 25,000 thành viên tham gia giao dịch mỗi ngày với tổng số tiền giao dịch lên tới hơn 36 triệu USD.

Đặc biệt, trong suốt quá trình hoạt động vừa qua, Olymp Trade chưa phải ghi nhận bất cứ sự than phiền nào từ phía khách hàng, mọi phản hồi hay đánh giá đều rất tích cực. Đây chính là lời khẳng định rõ ràng nhất về việc Olymp Trade cực kỳ chuyên nghiệp và không phải là website lập ra để lừa đảo người chơi.

Một số giải thưởng danh giá mà Olymp Trade đã được trao tặng trong thời gian qua như:

– Giải thưởng nhà môi giới tốt nhất – KROUFR Awards 2016.

– Giải thưởng nền tảng giao dịch tốt nhất – Le Fonti 2016, 2018

– Giải thưởng nhà môi giới sáng tạo – IAFT 2017.

– Giải thưởng nhà môi giới tốt nhất – Forex Expo 2017.

– Giải thưởng nhà môi giới tài chính tốt nhất – CPA Life Awards 2017.

Nếu là một người mới chưa từng tham gia vào bất cứ sàn giao dịch nào, đặc biệt là với những ai làm trong ngành nông nghiệp đang muốn kiếm thêm thu nhập, bạn có thể bắt đầu với Olymp Trade, nơi cho phép thành viên được mở một tài khoản demo hoàn toàn miễn phí để trải nghiệm nền tảng mà không phải lo lắng về rủi ro. Khi sử dụng tài khoản này, bạn được giao dịch với số tiền ảo lên tới 10,000 USD. Sau một thời gian trải nghiệm, bạn có thể tự quyết định được liệu có nên đầu tư vào sàn giao dịch hấp dẫn này hay không?