Tập làm nông dân với game nông trại Hayday

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin. Ngày nay bạn có thể hóa thân vào bất kỳ nhân vật nào cùng với các trò game online hoặc offline thú vị. Nếu yêu thích việc chăm sóc cây, đồng áng, bạn hãy tập làm nông dân với game nông trại Hayday.

Mô phỏng môi trường làm việc của người nông dân, game nông trại Hayday với thiết kế ngộ nghĩnh, dễ thương thực sự là một trò chơi thú vị và rất dễ gây nghiện đặc biệt đối với các bạn nữ.

Vào trò chơi, người chơi sẽ đóng vai là cháu của Greg – một người bác sở hữu nông trại nhưng không thể chăm sóc và giành quyền chăm sóc đấy cho cháu mình cũng chính là người chơi. Người chơi sẽ được trảu nghiệm trồng cây, thu hoạch lúa mì… từ đó kiếm xu và mua các cơ sở hạ tầng khác như nhà kho, tàu thuyền, khu mỏ… để mở rộng kinh doanh và sản xuất cho nông trại. Người chơi cũng sẽ kiếm được các điểm kinh nghiệm để lên level mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ.

Ở game Hayday, ngoài việc trồng và thu hoạch, bạn có thể chế biến những món từ chính nguyên liệu mình làm ra để mua bán kiếm tiền. Bạn cũng thử sức mình với việc nuôi dưỡng và chăm sóc những con vật rất ngộ nghĩnh. Game còn có hình ảnh hết sức dễ thương, âm thanh sống động và các thao tác rất dễ chơi, vui nhộn.

 Bạn sẽ thực sự là một người nông dân thứ thiệt, một người chủ nông trại tìm đủ mọi cách để nuôi trồng, thu hoạch, kinh doanh thế nào hợp lý nhất để nông trại của mình ngày một phát triển, mở rộng và thu được nhiều lợi nhuận.