Tập đoàn PAN đại diện thương hiệu Việt Nam giới thiệu sản phẩm trong các sự kiện của Năm Chủ tịch ASEAN 2020

 2020 là năm vô cùng ý nghĩa khi Việt Nam đảm nhiệm vai trò là Chủ tịch Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á – ASEAN lần thứ 02. Việt Nam đã và đang sẵn sàng mọi thứ để thực hiện tốt vai trò chủ tịch của mình nhằm thúc đẩy cộng đồng ASEAN phát triển vững mạnh, kết nối kinh tế, tăng cường liên kết khu vực và nâng cao ý thức cộng đồng cũng như bản sắc của ASEAN.

Tại các sự kiện chính của Năm Chủ tịch ASEAN 2020, tập đoàn PAN vinh dự được chọn là tập đoàn duy nhất về lĩnh vực nông nghiệp có sản phẩm được giới thiệu tại các sự kiện. PAN cũng là nhà tài trợ cho các hội nghị và sự kiện trong năm 2020.

Theo đó, các sản phẩm của Tập đoàn PAN sẽ đại diện cho các thương hiệu của Việt Nam để giới thiệu tại 03 hội nghị quan trọng là Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 37 và các cấp liên quan, Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 36 và Hội nghị hẹp các Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN. 

Đặc biệt thương hiệu cà phê SHIN – thương hiệu cà phê của tập đoàn PAN được chọn làm quà tặng của Chính phủ Việt Nam tới các lãnh đạo của các quốc gia về tham các sự kiện tại Việt Nam. Đưa nông sản đặc trưng để làm quà tặng cho các lãnh đạo cấp cao các nước là sự khẳng định và nỗ lực để nâng tầm nông sản Việt và góp phần quảng bá đất nước, con người Việt Nam thông qua sản vật mang đậm tinh túy, giá trị Việt.

 Việt Nam là quốc gia xuất khẩu cà phê lớn nhất thế giới, tuy nhiên cà phê Việt Nam được biết chủ yếu ở dạng thô với giá trị chế biển thấp. Với thương hiệu cà phê SHIN, tập đoàn PAN lựa chọn cà phê đặc sản – là cà phê được kết tinh từ đặc trưng cơ bản của từng cây cà phê được trồng tại các khu vực khác nhau của Việt Nam.