Sôi động giải bóng đá Agricup 2018

Sôi động giải bóng đá Agricup 2018

Sôi động giải bóng đá Agricup 2018

Giải bóng đá Agricup lần thứ 2 năm 2018 do Báo Nông nghiệp Việt Nam và Hội Hoá chất Nông nghiệp TP.Hà Nội phối hợp tổ chức sẽ được diễn ra trong hai ngày 6-7/10 tới đây tại Hà Nội. Đơn vị tài trợ kim cương là Ngân hàng NN&PTNT, Nhà tài trợ Vàng là VINASEED, Nhà tài trợ Bạc là các doanh nghiệp Sunseaco, Ngọc Yến, Agro Sài Gòn và 10 đơn vị tài trợ Đồng là thành viên trực thuộc Hacas.

Theo cập nhật từ trang CMD368, Agricup là sân chơi thường niên dành cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp tại Việt Nam. Năm nay, giải đấu là sự tranh tài góp mặt của các đội bóng gồm: Báo Nông nghiệp Việt Nam, Hacas, Cục Bảo vệ thực vật, Chi cục Bảo vệ thực vật Hà Nội, Ngân hàng NN&PTNT, Công ty CP Tập đoàn Giống cây trồng Việt Nam, Liên quân Agro Saigon FC và Liên quân Bảo vệ thực vật Cần thơ FC. Các đội sẽ chia thành 2 bảng đấu, mỗi bảng 4 đội thi đấu vòng loại để chọn ra hai đội nhất nhì thi đấu bán kết và chung kết.

Về cơ cấu giải thưởng, đội vô địch sẽ nhận được cúp, cờ lưu niệm và phần thưởng trị giá 15 triệu đồng. Đội nhì sẽ nhận phần thưởng trị giá 10 triệu đồng và hai đội giải ba nhận được mỗi giải trị giá 5 triệu đồng. Ngoài ra còn có giải đội bóng thi đấu Fair Play và vua phá lưới trị giá 1 triệu đồng/giải.

Giải bóng đá Agricup là cơ hội để các cán bộ công nhân viên nâng cao sức khoẻ, phát huy tinh thần thể dục thể thao, đồng thời là nơi giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và gắn bó tình đoàn kết giữa các cá nhân và tổ chức.