Nông nghiệp có vai trò gì trong bóng đá?

Nông nghiệp đóng một vai trò lớn trong bóng đá và cũng như tất cả các môn thể thao. Cùng xem nông nghiệp đóng vai trò như thế nào trong bóng đá qua bài viết sau nhé!

Từ bóng đá đến thực phẩm hay đến sân vận động, nông nghiệp đóng một phần lớn của các trận bóng.

Các trái bóng được sử dụng trong tất cả các trò chơi NFL được sản xuất tại Hoa Kỳ từ da bò. Công ty Wilson, nằm ở Ohio, là nhà cung cấp các loại bóng đá này. Các cowhides chất lượng cao nhất được lựa chọn, khâu lại với nhau, hấp và viền đặc biệt. Wilson có 120 nhân viên sản xuất 4.000 bóng đá mỗi ngày bằng tay. Theo nhà cái Vwin cho biết, quy tắc NFL quy định rằng mỗi quả bóng được sử dụng trong trò chơi NFL phải là Wilson. 

Tất cả những thực phẩm bạn ăn trước, sau hoặc trong trận bóng lớn đến từ đâu? Nông nghiệp đã phát huy vai trò của mình trong nhiệm vụ này. Thức ăn phổ biến nhất được ăn trong suốt trò chơi và suốt cả ngày là cánh gà. Người ta ước tính rằng hơn 1 tỷ cánh gà đã được tiêu thụ trong các trận bóng tại Mỹ năm 2012. Hơn nữa, ước tính 8 triệu pound bỏng ngô, 28 triệu pound khoai tây chiên và 53,5 triệu pound bơ sẽ được tiêu thụ. Để trồng loại thực phẩm này cho các trận bóng lớn, bạn sẽ cần hơn 222.000 sân bóng đá có giá trị đất nông nghiệp.

Cánh gà là món ăn phổ biến trong các trận bóng đá

Bạn đã bao giờ tự hỏi về các sân cỏ được sử dụng? Cỏ được sử dụng cho các trận bóng được trồng và chăm sóc cẩn thận trong khoảng vài tháng. Và người nông dân sẽ phải dành thời gian của mình để chăm sóc cỏ trong sân bóng. Họ phải đảm bảo rằng cỏ trong sân luôn ở trong tình trạng hoàn hảo và thường được vận chuyển đến sân vận động từ vài dặm. 

Có thể thấy rằng không có nông nghiệp, các trận bóng sẽ là một trải nghiệm rất khác biệt cho mọi người – cả người chơi và người hâm mộ.