Ngôi sao bóng đá thế giới muốn trở thành nông dân

Wayne Rooney – ngôi sao của bóng đá nước Anh đang chuẩn bị có những bước tiếp theo sau khi kết thúc sự nghiệp bóng đá. Điều thú vị là thay vì có ý định trở thành HLV như những đồng nghiệp khác, chân sút này lại đang nuôi mộng trở thành nông dân sau khi giã từ sự nghiệp thi đấu. Theo giới truyền thông ghi nhận, thời gian vừa qua đã có khá nhiều máy móc cũng như xe chở vậy liệu tập kết bên ngoài khu biệt thực của anh nằm trên khu đất rộng trị giá 20 triệu bảng tại khu vực Cheshire.

Được biết, tiền đạo của DC United tại giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS) đã tiến hành xây dựng dãy nhà kho nằm trong khu đất của mình. Dãy nhà có chiều cao trên 10m sẽ được phân chia thành hai khu vực riêng biệt. Một khu chuyên tích trữ cỏ khô dành cho gia súc với hệ thống máy móc hiện đại. Khu còn lại được trưng dụng để làm nơi cất giữ, bảo dưỡng, duy trì hoạt động của máy kéo cùng các thiết bị chuyên dụng khác phục vụ cho việc sản xuất nông nghiệp.

Không dừng lại ở đó, Wayne Rooney cũng đang có kế hoạch uỷ quyền cho cộng sự để mua sắm một lượng gia súc lớn để hiện thực hoá việc trở thành nông dân thực thụ trong nay mai.

Những động thái mới của ngôi sao U40 này đã khiến truyền thông bớt chú ý tới scandal “lăng nhăng” giữa anh và cô đào có tên Vicki Rosiek tại Florida (Mỹ). Nếu không nhờ sự rộng lượng của người vợ, có vẻ như Rooney đã phải trải qua một phiên toà li dị không mong muốn.