Ngành nông nghiệp Tuyên Quang thúc đẩy phong trào thể dục thể thao

Ngành nông nghiệp Tuyên Quang thúc đẩy phong trào thể dục thể thao

Nhân dịp chào mừng kỉ niệm 73 năm Ngày thành lập Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tổ chức Hội thi thể thao CNVC – LĐ NN&PTNTT năm 2018.

Ngành nông nghiệp Tuyên Quang thúc đẩy phong trào thể dục thể thao

Theo trang web thể thao FB88, hội thao năm nay có sự góp mặt của 185 VĐV là cán bộ, công chức, viên chức, lao động đến từ 16 đơn vị các phòng, trung tâm trực thuộc sở. Các nội dung tranh tài gồm: Cầu lông, bóng bàn và kéo co.

Hội thi thể thao CNVC-LĐ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn là giải đấu diễn ra thường niên. Trong năm nay, giải diễn ra với quy mô lớn hơn đồng thời nâng cao chất lượng chuyên môn hơn so với các kỳ thể thao trước. Chính vì vậy, các VĐV đã mang đến cho khán giả những trận đấu sôi nổi, hấp dẫn. Nhiều VĐV còn có sự bứt phá mạnh mẽ để giành chiến thắng chung cuộc, tạo được ấn tượng sâu sắc đối với khán giả.

Sau 2 ngày thi đấu căng thẳng, các VĐV đã mang đến cho khán giả nhiều trận đấu hay, sôi nổi và hấp dẫn, đặc biệt là trận đấu ở vòng bán kết, chung kết.

Kết thúc giải đấu, giải nhất toàn đoàn đã thuộc về Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật, giải Nhì thuộc về Ban quản lý và khai thác các công trình thuỷ lợi, giải Ba thuộc về Chi cục Chăn nuôi và Thú y.

Quan trọng hơn cả, hội thi đã thúc đẩy phong trào thể thao của Ngành Nông nghiệp Tuyên Quang ngày càng phát triển, tạo khí thế phấn khởi, vui khoẻ trong lao động, gắn bó cán bộ, công chức, viên chức giữa các đơn vị trong ngành.