Môi trường thể thao sôi động tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Môi trường thể thao sôi động tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Học viên Nông nghiệp Việt Nam là cơ sở đào tạo các cử nhân phục vụ cho nền nông nghiệp của quốc gia. Bên cạnh cơ sở vật chất phòng học, phòng thực hành, thư viện tiên tiến và hiện đại, trường còn có riêng một “thiên đường thể thao” để phục vụ nhu cầu rèn luyện cho các sinh viên sau những giờ học căng thẳng.

Môi trường thể thao sôi động tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Trong khuôn viên trường có rất nhiều địa điểm tập luyện thể thao như: Trung tâm Giáo dục thể chất và Thể thao, sân bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá, khu vui chơi ngoài trời và phòng tập gym hiện đại đầy đủ dụng cụ tập luyện. Đặc biệt, nhằm thoả mãn niềm đam mê của các bạn sinh viên, trường đã xây dựng hệ thống sân có nhân tạo hiện đại với diện tích gần 39.000 m2, là nơi học tập giáo dục thể chất và diễn ra nhiều giải thi đấu thể thao cấp trường.

Nhờ sự quan tâm và hỗ trợ của Đảng uỷ, Ban Giám đốc, Công đoàn Học viện cùng các phòng ban, nhiều phong trào thể dục thể thao trong trường đã được tổ chức và gặt hái nhiều thành công vang dội.

Gần đây nhất, tại kì thi đấu giữa các trường đại học, học viện và cao đẳng hướng tới chào mừng ngày lễ 30/4 và 1/5 vừa qua, đội tuyển của trường đã đạt được rất nhiều thành tích, cụ thể như sau:

+ Đội tuyển Quần vợt cán bộ đạt 04 huy chương gồm 01 huy chương đồng đôi nam lãnh đạo, 01 huy chương đồng đôi nam, 01 huy chương đồng đôi nam 31-40 tuổi và 01 huy chương vàng đôi nam dưới 30 tuổi.

+ Đội tuyển bóng chuyền nam đạt giải nhất, đội nữ đạt giải ba

+ Đội tuyển Bóng bàn đạt 01 huy chương đồng nội dung đồng đội Nữ

Những thành tích đáng kể trên đã phần nào khẳng định lại vị thế của Học viện Nông nghiệp Việt Nam không chỉ về chất lượng giảng dạy mà còn bao gồm cả thành tích thể thao tại khu vực Hà Nội.