Kinh nghiệm giao dịch tại sàn Olymp Trade

Trong khoảng hai năm trở lại đây, Olymp Trade xuất hiện và trở thành hình thức kiếm tiền online rất được ưa chuộng trên thế giới. Bạn có thể tham khảo chi tiết về sàn Olymp Trade tại https://mtrader.com/vi/olymptrade/. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn một số bí kíp để tăng tỷ lệ thắng khi chơi tại sàn giao dịch này.

Tận dụng tối đa tài khoản demo

Đừng đánh giá thấp tài khoản ảo bởi nó sẽ mang lại một “rổ kinh nghiệm” cho bạn mà không bao giờ có lại cơ hội lần thứ hai. Hầu hết, mọi thành viên mới đều trải nghiệm demo theo một cách cảm tính, chơi những lệnh cao với tâm lý nóng vội. Điều này có thể giúp bạn chiến thắng nhưng đừng quên, đó chỉ là tài khoản ảo. Đừng nghĩ rằng tài khoản thật cũng “dễ ăn” như vậy, nó sẽ dẫn đến việc bạn bị thua sạch trong phút chốc.

Mặc dù, mọi phương pháp có thể giúp người chơi kiếm được tiền trong thời gian ngắn, thế nhưng làm sao duy trì được trong một thời gian dài và ổn định lại là điều không hề đơn giản. Do đó, ngay từ khi bắt đầu với tài khoản demo, bạn cũng cần học sự bình tĩnh và kiên nhẫn trải nghiệm nó một cách thành thục nhất rồi mới tính đến việc nạp tiền thật.

Ưu tiên khung thời gian giao dịch 1 phút

Khi giao dịch 1 phút, bạn sẽ cần sử dụng biểu đồ 1 phút hoặc khi chọn 5 phút thì bạn cũng phải chờ đợi thời điểm phù hợp để vào lệnh 5 phút và ngược lại. Về cơ bản, các kỹ thuật phân tích hay đồ thị đều như nhau, thay vì mất thời gian chờ khiến tinh thần bồn chồn và khó chịu, các phiên giao dịch 1 phút sẽ nhanh chóng mang lại kết quả và giúp bạn thư giãn hơn. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc bạn phải liên tục giao dịch mà nên tính toán, cân đối phù hợp để tránh tình trạng thua liên tiếp quá nhiều.

Kiểm tra nhật ký giao dịch thường xuyên

Bạn cần phải hiểu rằng, Olymp Trade cho phép bạn kiếm tiền từ cách trading và giống như đang chơi trò xác suất. Do đó, hãy luôn thống kê và rút ra được kinh nghiệm cũng như phương pháp chơi hiệu quả nhất do chính bạn thực hiện.

Cuốn nhật ký giao dịch viết bằng tay sẽ giúp bạn ghi nhớ lâu hơn các vấn đề mà mình phải trải qua trong quá trình giao dịch. Quan trọng nhất, bạn sẽ tự trả lời được rằng liệu mình có phù hợp để kiếm tiền bằng hình thức này không? Mình chấp nhận rủi ro đến mức bao nhiêu?…Tất cả đều sẽ là tài liệu quan trọng, gắn bó với bạn trong suốt chặng đường chinh phục hình thức kiếm tiền mới mẻ này.