Học viện Nông nghiệp Việt Nam và “khu phức hợp thể thao” đáng nể

Được đánh giá là một trong 16 ngôi trường trọng điểm quốc gia, Học viện Nông nghiệp Việt Nam (HVN) đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình thông qua chất lượng giảng dạy và học tập. Đặc biệt, cơ sở vật chất của ngôi trường này luôn là yếu tố thu hút các bạn trẻ khi nộp hồ sơ thi Đại học. HVN sở hữu hệ thống phòng học, phòng thực hành, thư viện tiên tiến hiện đại và đặc biệt là một “thiên đường thể thao” để sinh viên học tập, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Các sân thể thao tại HVN được thiết kế theo hướng “tươi trẻ, năng động, hiện đại” bao gồm những khu vực nổi bật như: Trung tâm Giáo dục thể chất và Thể thao, sân bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá, khu vui chơi ngoài trời và phòng tập gym hiện đại. Tất cả hệ thống đều góp phần tạo nên không gian thể thao năng động, rộng rãi – một điều thực sự rất đáng để “ganh tỵ” của sinh viên nhiều trường đại học khu vực Hà Nội và cả nước.

Một trong những địa điểm nổi bật nhất của HVN nằm ở Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao với hệ thống sân cỏ nhân tạo hiện đại với diện tích gần 39.000 m2. Đây chính là nơi mà sinh viên HVN học tập giáo dục thể chất và tham gia các giải thi đấu thể thao. Sân cỏ này còn là địa điểm lý tưởng để các bạn trẻ trong trường check-in và “sống ảo” với những bức ảnh để đời.

HVN còn có một hệ thống phòng tập gym hoành tráng với hàng loạt những trang thiết bị chuyên nghiệp luôn ở trong trạng thái sẵn sàng phục vụ những bạn trẻ có niềm đam mê với thể dục thể thao.