Game hay về nông trại trên Android

Game mô phỏng về nông trại là loại hình game giải trí thú vị và thu hút một lượng người chơi nhất định và trung thành. Các game này thường thích hợp với các bạn nữ, cùng hóa thân thành chủ nông trại, người nông dân để quản lý và xây dựng nông trại của mình ngày một trù phú hơn.  

Sau đây là một số game về nông trại được nhiều người yêu thích và đánh giá cao trên điện thoại Android.

1. Big Little Farmer

Với game này người chơi sẽ cùng trồng các loại cây, nuôi các con vật và cùng thu hoạch sản phẩm như ngô, bông, lúa mì hay cải dầu. Sau đó, người chơi sẽ bán các sản phẩm của mình qua xe tải giao hàng, thực hiện theo các đơn đặt hàng và kiếm tiền, cùng mở rộng nông trại của bạn

2. FarmVille: Harvest Swap

Đây là game rất phổ biến và được nhiều người yêu thích. Với thiết kế các nhân vật đáng yêu và dễ thương tại nông trại Zinga, các hoạt động trồng cây, thu hoạch, kinh doanh vật phẩm do mình tạo nên để phát triển trang trại… Lối chơi rất đơn giản nhưng lại gây nghiện người chơi.  

3. Blocky Farm

Với trò chơi này, người chơi sẽ là người chủ trang trại, kết bạn với những người hàng xóm xung quanh và tự mình xây dựng, thiết kế nên trang trại tùy theo ý thích, trồng các loại cây trồng, chăm sóc các thú cưng cũng như động vật trong trang trại của bạn. Những hoạt động chăm sóc vật nuôi được thiết kế rất thú vị, giúp người chơi có những giây phút giải trí sảng khoái.  

4. Township

Game township là một sự kết hợp thú vị giữa xây dựng thành phố và nông trại vui vẻ. Ở đó, người chơi sẽ được đến một vùng đất xinh đẹp, tự mình xây dựng nên thành phố và trồng các loại cây trồng để thành phố của mình thật xinh đẹp và trù phú.