Dekalb lần thứ 2 liên tiếp nằm trong Top 10 doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam

Dekalb lần thứ 2 liên tiếp nằm trong Top 10 doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam

Lễ công bố Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2017 do hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững Việt Nam và phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp tổ chức đã được diễn ra tại Hà Nội. Giải thưởng nhằm vinh danh, ghi nhận những nỗ lực và cố gắng của các doanh nghiệp Việt Nam trong việc phát triển kinh tế và đóng góp công ích cho xã hội.

Dekalb lần thứ 2 liên tiếp nằm trong Top 10 doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam

Để cuộc bình chọn được diễn ra đảm bảo tính công khai, minh bạch, chương trình còn có sự đánh giá khách quan của nhiều đơn vị, cơ quan liên Bộ, Ngành cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này.

Với những nỗ lực không ngừng trong việc hỗ trợ nông dân cải thiện canh tác và phát triển nông nghiệp bền vững, Dekalb Việt Nam đã vinh dự được lọt vào Top 10 Doanh nghiệp phát triển bền vững năm 2017 trong ngành sản xuất. Đây cũng năm thứ 2 liên tiếp Dekalb Việt Nam được vinh danh và là công ty duy nhất hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp được có tên trong bảng xếp hạng uy tín này.

Công ty Dekalb Việt Nam (thuộc tập đoàn Monsanto, Hoa Kỳ) đã có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 20 năm qua và luôn là đơn vị tiêu biểu đồng hành cùng Chính phủ và nông dân để giải quyết các thách thức trong canh tác nông nghiệp, đồng thời hỗ trợ nông dân để cải thiện cuộc sống bằng những phương pháp cải tiến nông nghiệp và phát triển cộng đồng.

Đặc biệt, trong năm 2017, Dekalb Việt Nam đã thực hiện rất nhiều chương trình đóng góp ý nghĩa như ký kết học bổng Monsanto – IPMPH-HMU trị giá hơn 1,3 tỷ đồng với mục đích phát triển nhân tài trong lĩnh vực dinh dưỡng, chương trình hỗ trợ khẩn cấp bà con nông dân gặp lũ lụt tại Sơn La cùng rất nhiều hoạt động ý nghĩa khác.