Cầu thủ An Giang có duyên với nghề trồng ớt

Bùi Văn Sang – cựu tiền vệ của câu lạc bộ An Giang. Anh là một trong những tiền về khá nổi của đội An Giang dù rằng sự nghiệp khá lận đận và chưa phải là cầu thủ ở tầm quốc gia. Sinh năm 1985, Bùi Văn Sang đã trải qua nhiều câu lạc bộ từ Quân khu 9, Hoàng Anh Gia Lai, Xuân Thành Sài Gòn rồi trở lại đội bóng An Giang trước V-League 2014.

Văn Sang được nhiều người biết đến như là cầu thủ đi đầu trong việc đầu tư và rất có duyên với nghề nông. Anh bắt đầu sự nghiệp nghề nông của minh khi bỏ tiền ra để mua 12ha đất tại huyện Tân châu, tỉnh An Giang để mở trang trại trồng ớt. Anh cũng vốn xuất thân từ nghề nông , chịu khó đầu tư, chăm chỉ nghiên cứu, tìm tòi nên trong năm đầu tiên anh đã thu được số tiền là 300 triệu đồng chỉ từ việc trồng và bán ớt.

Sau khi đầu tư thuận lợi anh đã mở rộng quỹ đất trồng lên đến 40ha đất. Thường xuyên thi đấu xa, anh đã nhờ bố mẹ và các anh chị em cùng giúp chăm sóc cho trang trại của mình. Anh còn cho anh chị mình một quỹ đất khác để có vốn làm ăn vì gia cảnh của anh chị khá khó khăn.

Với nghề kinh doanh ớt, Văn Sang đã kiếm tiền và xây được cho bố mẹ mình ở Đồng Tháp ngôi nhà khá khang trang cũng như giúp đỡ nhiều cho các anh chị của mình.

Dù không phải là cầu thủ nổi danh và quá xuất sắc, nhưng sự chịu khó và tài kinh doanh của chàng cầu thủ này đều được mọi người ngưỡng mộ và yêu mến.